• Những Người Tình

Những Người Tình

  • Nhà sản xuất: Chưa cập nhật
  • Mã sản phẩm: KB3809
  • Tình trạng: Còn sách
  • 65.000đ

Những Người Tình

Tác giả: Morris West
Dịch: Văn Hoà
NXB: Văn Hoá Thông Tin 2005
Tình trạng: Sách tốt, 514 trang khổ 13X19

 

Đây là một cuốn tiểu thuyết, nhưng nó được xây dựng dựa vào nhiều chi tiết có thực: những kinh nghiệm cá nhân, những bức tranh nam nữ gặp nhau trong cuộc sống, những phong cảnh trên đảo và trên đất liền, những nơi tôi đã kinh qua trên bước đường đời.
Bây giờ tô đã đến độ tuổi nhầm lẫngiữa chuyện hư với chuyện thực; vì vậy xin các bạn đọc đừng quá vội tin tưởng vào nhân vật trong tác phẩm, vì: chàng mà khong phải là chàng, nàng không phải là nàng. Những tấm gương soi đã đóng vai trò tinh quái.
Dòng họ Farnese đã tuyệt diệt vào năm 1731. Tôi muốn làm sống lại dòng họ này bằng cách thêm vào địa danh cao quý Di Mongrifone.
Cái gia huy của dòng họ này do Tổng Giám mục Bernard Bruno Hen thiết kế mẫu, ngài đã được ủy quyền thiết kế mẫu cho huy hiệu của Giáo hội Thiên Chúa giáo La Mã gần suốt 40 năm. Ngài cũng đã thiết kế mẫu huy hiệu cho bốn đời Giáo hoàng và làm khuôn dấu cho các triều đại Giáo hoàng này.
Ngài không chịu trách nhiệm nào về các hành động điên cuồng của nhân vật Giulia trong sách hay là các âm mưu của gia đình này và những nhà quý tộc cùng thời với họ. Ngài đã sống qua cùng thời đại với tôi nhưng là nhà tu hành nên Ngài rất thận trọng không viết vung vít như tôi

Gửi Bình luận

Please login or register to review

Xu hướng tìm kiếm: Những Người Tình