• Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CS5 Dành Cho Người Tự Học (Tập 1)

Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CS5 Dành Cho Người Tự Học (Tập 1)

  • Nhà sản xuất: Chưa cập nhật
  • Mã sản phẩm: TIH0071
  • Tình trạng: Còn sách
  • 45.000đ

Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CS5 Dành Cho Người Tự Học (Tập 1)

Tác giả: Phạm Quang Huy, Phạm Phương Hoa
Nxb Từ điển Bách khoa

Tình trạng: Sách tốt, 303 trang khổ 16X24Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CS5 Dành Cho Người Tự Học - Tập 1: Tạo Vùng Chọn Và Ghép Ảnh 

Bộ sách được chia làm nhiều chuyên đề đi sâu vào từng tính năng quan trọng của Photoshop. Chuyên đề đầu tiên này sẽ tập trung trình bày cách tạo vùng chọn. Đây là phần cơ bản nhưng rất quan trọng trong sách khi sử dụng Photoshop.

Mục lục:

- Chương I: Tổng quan

Người học làm quen với một số khái niệm cơ bản của Photoshop, phân biệt sự khác nhau giữa ảnh vector và bitmap, độ phân giải ảnh, khái niệm điểm ảnh (pixel), quan hệ giữa kích thước và độ phân giải. Ngoài ra, hướng dẫn cài đặt cách chương trình trong Adobe Master CS5.

- Chương 2: Làm quen với Photoshop CS5

Hướng dẫn bạn cách làm quen với cửa sổ giao diện và cách thức làm việc trong môi trường Photoshop. Đồng thời bạn sẽ thao tác với một số công cụ và lệnh cơ bản hay sử dụng nhất của chương trình.

- Chương 3: Công cụ tạo vùng chọn

Giới thiệu các công cụ cơ bản dùng để tạo vùng chọn. Phần này sẽ kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để giúp bạn nhanh chóng nắm được cách sử dụng các công cụ.

- Chương 4: Hiệu chỉnh vùng chọn

Hướng dẫn cách di chuyển, biến đổi vùng chọn, ngoài ra còn hướng dẫn sử dụng một số lệnh giúp bạn tạo vùng đa dạng hơn.

- Chương 5: Chọn vùng bằng Color Range

Ngoài việc tạo vùng chọn bằng các công cụ được nêu trên còn có cách khác tạo vùng chọn rất hiệu quả là lệnh Color Range. Công cụ của lệnh này dùng chọn phạm vi màu để làm phạm vi vùng chọn hay toàn bộ hình ảnh.

- Chương 6: Kênh và mặt nạ

Hướng dẫn sử dụng kênh và mặt nạ: thao tác làm việc cơ bản trên bảng Channels, hiểu rõ về các lệnh trong menu Options của Channels. Bên cạnh đó, cũng giúp bạn tìm hiểu về Quick Mask (chế độ mặt nạ tạm thời).

- Chương 7: Bài tập tổng hợp

Tập trung giới thiệu những bài tập thực hành cơ bản và nâng cao với phần hướng dẫn đầy đủ và chi tiết. Ngoài việc giúp bạn ôn tập những kiến thức đã học ở những chương trước, trong quá trình thực hành, bạn sẽ làm quen một số công cụ và lệnh mới giúp việc học của bạn nhanh tiến bộ hơn.


Gửi Bình luận

Please login or register to review

Xu hướng tìm kiếm: Giáo Trình Xử Lý Ảnh Photoshop CS5 Dành Cho Người Tự Học (Tập 1)