• Adobe Photoshop CS & ImageReady - Tập 1 (Ấn Bản Đặc Biệt)

Adobe Photoshop CS & ImageReady - Tập 1 (Ấn Bản Đặc Biệt)

  • Nhà sản xuất: Minh Khai
  • Mã sản phẩm: TIH0043
  • Tình trạng: Còn sách
  • 360.000đ
  • 250.000đ

Adobe Photoshop CS & ImageReady - Tập 1 (Ấn Bản Đặc Biệt)

Tác giả: Nguyễn Việt Dũng
NXB: Thống Kê 2004
Tình trạng: Sách đẹp, bìa cứng, minh hoạ màu trên giấy couche láng bóng, 600 trang khổ 19X24

 

Dù không phải là nhà thiết kế hoặc nhiếp ảnh gia, bạn vẫn có quyền mơ ước có được những tấm ảnh đẹp cho riêng mình, cho công việc của mình... Cuốn sách nhỏ này xin được góp sức cùng bạn đưa ước mơ đó thành hiện thực.


Trong cuốn sách này, mời bạn làm quen với phiên bản Photoshop mới nhất, phiên bản CS (Creative Suite). Nếu bạn mới sử dụng Photoshop và ImageReady, cuốn sách này sẽ cung cấp các khái niệm và tính năng cơ bản để bạn có thể sử dụng và làm chủ các chương trình này. Nếu đã sử dụng các phiên bản trước của Photoshop và ImageReady, bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách các tính năng, các gợi ý và các kỹ thuật mới nhất của phiên bản Photoshop CS và ImageReady CS.


Với các bài thực hành chi tiết theo từng bước, hình ảnh minh họa phong phú và kèm theo đĩa CD bài tập... chúng ta sẽ cùng tham dự một cuộc dạo chơi thú vị. Bạn có thể đọc các bài thực hành như đọc truyện. Phần thực hành chỉ đơn giản là click cái này, chọn cái kia và thấy cái nọ, các kỹ thuật của Photoshop sẽ cập nhật theo. Ở mỗi chương sau bài thực hành chính, thường sẽ là phần kiến thức tổng quát và mở rộng, đây là nơi bạn có thể cho phép mình trầm ngâm một chút, và làm những gì mình muốn trước khi bước qua một chương mới.


Ấn bản đặc biệt này được in màu toàn bộ trên giấy couché, nội dung được mở rộng hơn ở một vài chỗ so với ấn bản thường.


Đây là ấn bản màu đầu tiên về sách tin học ở Việt Nam được in ấn công phu và nghiêm túc. Nếu bạn đã từng đọc sách tin học được xuất bản ở nước ngoài thì bạn sẽ thấy cuốn sách này đẹp không thua sách ngoại.
 

Gửi Bình luận

Please login or register to review

Xu hướng tìm kiếm: Adobe Photoshop CS & ImageReady