• Thật Là Đỉnh!

Thật Là Đỉnh!

  • Nhà sản xuất: Hoa Học Trò
  • Mã sản phẩm: HHT0005
  • Tình trạng: Còn sách
  • 30.000đ

Thật Là Đỉnh!

Tác giả: Nhà Số 5
NXB: Trẻ 2010
Tình trạng: Sách tốt

Khi Jesse O'Rourke được chọn làm một trong những thành viên sẽ xuất hiện trong một series "phim truyền hình thực tế" mới, có tên "Bãi biển Hampton thật sự", về các học sinh năm cuối trung học đối diện với thế giới thực và các vấn đề thực, thì cô bạn này đã suy nghĩ rất lung.

Nhưng khoản "cát-sê" đề nghị: 40.000 đôla học phí đại học, là quá hấp dẫn, không thể chối từ. Nghe công việc có vẻ rất dễ dàng - giả vờ làm bạn thân với những người mà bình thường bạn không thể có tiền mua, và quên từ "cuộc sống riêng tư" đi. Giá như mọi chuyện đơn giản như vậy!

Giữa những tình bạn giả tạo, những cuộc đấu giá được dàn xếp, quảng cáo sản phẩm,... Jesse không còn phân biệt được giữa cái gì là thật và cái gì là "thực hiện cho tốt để lên hình" nữa. Cô và các diễn viên khác chỉ là những quân cờ trong trò chơi thu bộn tiền từ kênh truyền hình. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khi Jesse quật lại giám đốc sản xuất trương trình. Bây giờ thì họ ở "thế trên" và có thể lấy lại quyền kiểm soát cuộc sống của mình. Nhưng, lại vẫn không đơn giản như thế! Họ phải làm thế nào để giải quyết tất cả những gì đã được dựng lên trong một thời gian dài?

Gửi Bình luận

Please login or register to review

Xu hướng tìm kiếm: Thật Là Đỉnh!