• Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái - Making Out In Thai

Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái - Making Out In Thai

  • Nhà sản xuất: First News
  • Mã sản phẩm: FN0182
  • Tình trạng: Còn sách
  • 15.000đ

Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái - Making Out In Thai

Tác giả: John Clewley
Biên dịch: Nguyễn Văn Phước
NXB: Trẻ 2003
Tình trạng: Sách tốt, 87 trang khổ 13X19

 

Đàm thoại thực hành tiếng Thái - Making out in Thai là cuốn sách dành cho trình độ căn bản do tác giả John Clewley biên soạn. Đây là quyển sách được biên soạn cho những người cần học nói tiếng Thái thường ngày để nhanh chóng có thể trao đổi, giao tiếp trong môi trường công việc, học tập và bạn bè. 

Sách bao gồm mười một bài học, được phân chia theo chủ đề như dùng bữa, trò chuyện thân mật, những điều cấm kỵ... 

Trong mỗi bài học, tác giả liệt kê nhiều mẫu câu thường dùng trong tình huống chủ đề. Tương ứng với mỗi mẫu câu tiếng Việt như vậy là cách thể hiện bằng tiếng Thái và tiếng Anh. 

Các mẫu câu tiếng Thái được trình bày ở dạng ký tự latinh, với một bản hướng dẫn cách phát âm tiếng Việt tương đương, nhờ vậy người học có thể nói tiếng Thái mà không cần học chữ Thái. Tùy theo nhu cầu, người dùng có thể chọn một hay nhiều bài để học hay tham khảo nhanh. 

Đây là một giáo trình thích hợp với mọi người đang cần nhanh chóng biết nói tiếng Thái nhờ một số ưu điểm sau: sách có kích thước nhỏ, gọn, có thể dễ dàng mang theo để học và thực hành; việc tra cứu sách cũng rất đơn giản với bảng mục lục theo chủ đề và cách trình bày đối chiếu Việt-Anh-Thái; những tình huống cụ thể trong bài học đều là những tình huống có thật, thường gặp trong cuộc sống.

Gửi Bình luận

Please login or register to review

Xu hướng tìm kiếm: Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái - Making Out In Thai