• Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

  • Nhà sản xuất: Chưa cập nhật
  • Mã sản phẩm: TH0028
  • Tình trạng: Còn sách
  • 52.000đ

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Tác giả : Napoleon Hill
Nhà xuất bản : Lao Động Xã Hội - Thái Hà
Số trang : 300
Kích thước : 15.5 x 24 cm
Trọng lượng : 410 gam
Tình trạng: mới 98%

 

Nếu cuốn sách Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là tấm bản đồ giúp bạn tìm đến thành công thì Chiến thắng Con Quỷ trong bạn sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản ngăn bạn đến với thành công.

Chiến thắng Con Quỷ trong bạn là cuộc trò chuyện của Napoleon HillCon Quỷ. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó. Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill. Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.

Hãy tận hưởng cuốn sách kỳ diệu này và chia sẻ nó với gia đình, bạn bè. Sức mạnh trong ngôn từ của Napoleon Hill có thể và sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Gửi Bình luận

Please login or register to review

Xu hướng tìm kiếm: Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn