• Sống Tích Cực Để Yêu Thương (Bìa Cứng)

Sống Tích Cực Để Yêu Thương (Bìa Cứng)

  • Nhà sản xuất: Alphabooks
  • Mã sản phẩm: AP0304
  • Tình trạng: Sách này hết
  • 85.000đ

Sống Tích Cực Để Yêu Thương (Bìa Cứng)

Tác giả: Nguyễn Tuấn Quỳnh

NXB: Lao Động Xã Hội 2015

Tình trạng: Sách tốt, 287 trang, khổ 14X20.5


“Dù bạn có đầy đủ vật chất hay đỉnh cao danh vọng, cuộc sống này vẫn sẽ là vô nghĩa nếu không có tình yêu thương, niềm hy vọng, sự sẻ chia và những ước mơ cháy bỏng! Đó là lời đầu tiên trong cuốn sách “Sống tích cực để yêu thương!” – Và cũng là những lời chia sẻ chân thành của tác giả Nguyễn Tuấn Quỳnh – doanh nhân thành đạt năng động khi đặt bút viết Lời giới thiệu cho cuốn sách.

Đây là cuốn sách được tác giả ấp ủ viết trong nhiều năm qua, với mạch cảm xúc chân thật, xuyên suốt chuyển tải bằng những lời tự sự, những chiêm nghiệm thực tế: sống và làm việc; thành công hay thất bại; hạnh phúc hay đau khổ… qua mỗi ngày nỗ lực sống lạc quan, tích cực.

Xuyên suốt cuốn sách là những bài viết ngắn giàu cảm xúc, bạn đọc dễ dàng khám phá ra tâm hồn và thế giới quan đầy sinh động của tác giả đã và đang hướng đến hoàn thiện; những quan điểm về Hạnh phúc; Niềm tin; quan niệm về cuộc đời, con người, các triết lý nhân sinh… Và đâu đó trong mỗi bài viết, chúng ta sẽ bắt gặp có cùng những suy nghĩ, ước muốn chia sẻ như thế!


Gửi Bình luận

Please login or register to review

Xu hướng tìm kiếm: Sống Tích Cực Để Yêu Thương (Bìa Cứng)