• Hiểu Về Trái Tim

Hiểu Về Trái Tim

  • Nhà sản xuất: First News
  • Mã sản phẩm: FN0131
  • Tình trạng: Còn sách
  • 70.000đ

Hiểu Về Trái Tim

Tác giả : Minh Niệm
NXB: Trẻ
Tình trạng: Sách tốt, 467 trang khổ 13X20.5

 
Báo Chí Giới Thiệu

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng thì cuốn sách Hiểu về trái tim của tác giả Minh Niệm đã hoàn thành. Đây thật sự là món quà ý nghĩa với những ai đã từng yêu thích những bài viết của tác giả Minh Niệm trong chương trình Radio Đàn ông suốt ba năm qua.

Trong dòng chảy tất bật của cuộc sống, có bao giờ chúng ta dừng lại và tự hỏi: Tại sao ta giận? Tại sao ta buồn? Tại sao ta hạnh phúc? Tại sao ta cô đơn?... Tất cả những hiện tượng tâm lý ấy không ngừng biến hóa trong ta và tác động lên đời sống của ta, nhưng ta lại biết rất ít về nguồn gốc và sự vận hành của nó. Chỉ cần một cơn giận, hay một ý niệm nghi ngờ, cũng có thể quét sạch năng lượng  bình yên trong ta và khiến ta nhìn mọi thứ đều sai lệch. Từ thất bại này đến đổ vỡ khác mà ta không lý giải nổi, chỉ biết dùng ý chí để tự nhắc nhở mình cố gắng tiến bộ hơn. Cho nên, hiểu về trái tim chính là nhu cầu căn bản nhất của con người.

Hiểu về trái tim là thái độ trở về tiếp nhận và làm mới lại tâm hồn mình. Bởi hiểu được chính mình, ta sẽ dễ dàng hiểu được người khác, để ta có thể thương nhau chân thật. Và Hiểu về trái tim cũng là chương trình gây quỹ từ thiện, nhằm giới thiệu quyển sách Hiểu về trái tim đến với các bạn trẻ và những bậc làm cha mẹ. Toàn bộ số tiền thu được từ việc phát hành sách sẽ dành để mổ tim cho trẻ em nghèo và có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì thế, cuốn sách Hiểu về trái timmang thêm ý nghĩa nhân ái khi có sự góp sức của các bạn.

Sách Hiểu về trái tim (NXB Trẻ ấn hành, thuộc Tủ sách Hạt giống tâm hồn của First News-Trí Việt) gồm 50 bài viết tâm lý trị liệu, được trình bày rất chân phương, dễ hiểu, thực tế, nhưng cũng rất sâu sắc với 50 chủ đề tâm lý như Khổ đau, Hạnh phúc, Tình yêu, Tức giận, Ghen tuông, Ích kỷ, Tham vọng, Thành thật, Nghi ngờ, Lo lắng, Do dự, Buông xả, Thảnh thơi, Bình yên, Cô đơn, Ái ngữ, Lắng nghe…So với những bài viết đã từng thể nghiệm thành công trong chương trình Radio Đàn ông trước đây, phiên bản mới trong cuốn sách đã được tác giả Minh Niêm việt lại bằng trải nghiệm sâu sắc và thiết thực hơn.

Danong.com
 

"Hiểu về trái tim" để biết thương yêu

Một dự án từ thiện với quy mô lớn, có sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ đã chính thức ra mắt vào sáng qua tại TP.HCM với tên gọiHiểu về trái tim.

Mục đích của dự án là nhằm sẻ chia với những số phận có hoàn cảnh khó khăn nên toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ dùng làm chi phí phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo.

Chính vì ý nghĩa đầy tính nhân văn như thế, nên từ Anh hùng lao động, GS-BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng, GS-TS Trần Văn Khê, BS Đỗ Hồng Ngọc..., đến 52 nghệ sĩ nổi tiếng thuộc các lĩnh vực văn hóa giải trí - 52 Đại sứ Trái tim - đã cùng chia sẻ chân thành về dự án chung tay này trong buổi họp báo công bố chương trình Hiểu về trái tim lần 1 diễn ra vào sáng 11.8 tại khách sạn Sheraton - TP.HCM.

Cuốn sách đặc biệt, do Minh Niệm, một tác giả người Việt viết, gồm 50 bài được “viết từ trái tim để chữa lành những trái tim” thật tâm lý, chân phương, dễ hiểu nhưng cũng rất sâu sắc như Hạnh phúc, Khổ đau, Tình thương & Tình yêu, Tha thứ, Cảm xúc & Cơn giận... Giữa cuộc sống xô bồ hiện tại đang có nguy cơ cuốn phăng đi mọi giá trị, ngay cả chính bản thân, không ít người cũng chưa thẩm thấu, khám phá và hiểu hết nội tâm chính mình; vì thế, cuốn sách nhanh chóng tạo được sự đồng cảm, đón nhận từ những người được kêu gọi để hợp sức làm nên dự án từ thiện Hiểu về trái tim thông qua việc quảng bá, giới thiệu rộng rãi nội dung cuốn sách này với một kế hoạch kết nối những tấm lòng nhân ái dài hơi, bài bản.

Những ai có mặt tại buổi họp báo cũng đều “mong mỏi cuốn sách được tiêu thụ tốt để quyên góp được nhiều tiền mổ tim cho các cháu bị dị tật bẩm sinh tim”, như TS-BS Ngọc Phượng chia sẻ. Mỗi cuốn sách sẽ góp được khoảng 44.000 đồng vào quỹ và với số lượng in 100.000 bản, cùng với sự đóng góp của các mạnh thường quân, hy vọng sẽ có một quỹ đủ lớn để không một trẻ em nào mắc bệnh tim mà không thể qua khỏi vì thiếu tiền, vì nghèo túng; và những hoàn cảnh khó khăn khác trong cuộc sống sẽ được quỹ đến tận nơi, giúp tận tay. 

Phan Cao Tùng

Thanhnien.com.vn

“Hiểu về trái tim” được Nhật mua bản quyền

Sáng 11-8, Công ty Brainwork Asia (Nhật Bản) đã chính thức ký kết mua bản quyền tập sách “Hiểu về trái tim” của tác giả Minh Niệm. Cuốn sách gồm 50 bài viết tâm lý trị liệu chia sẻ những trải nghiệm thực tế để giúp bạn đọc chữa lành những vết thương lòng, xoa dịu nỗi đau và san sẻ tình thương với những nỗi niềm khốn khó.

Công ty Trí Việt – First News (đơn vị sản xuất bản tiếng Việt quyển sách trên) sẽ chuyển ngữ cuốn sách từ tiếng Việt sang tiếng Anh, dự kiến đến tháng 10 sẽ hoàn tất. Sau đó, Brainwork Asia sẽ chuyển ngữ từ tiếng Anh sang Nhật. Dự kiến bản tiếng Nhật này sẽ phát hành vào đầu năm 2011.

Ông Nakajima Kazuo, Giám đốc marketing của Công ty Brainwork Asia, cho biết việc phổ biến một quyển sách tâm lý của Việt Nam cho công chúng Nhật Bản có tác dụng tạo thêm sự thân thiện, thuận lợi cho công việc kinh doanh.

Gửi Bình luận

Please login or register to review

Xu hướng tìm kiếm: Hiểu Về Trái Tim