• Bí Mật Của Diện Tướng

Bí Mật Của Diện Tướng

  • Nhà sản xuất: Quỳnh Mai
  • Mã sản phẩm: KB6194
  • Tình trạng: Sách này hết
  • 30.000đ

Bí Mật Của Diện Tướng

Tác giả: Lý Thiết Bút

NXB: Đà Nẵng 2007

Tình trạng: Sách tốt, 176 trang khổ 14.5X20.5. Sách chỉ in 500 bản


Diện tướng đã có lịch sử rất lâu đời, không chỉ ở phương Đông mà cả ở phương Tây.

Diện tướng mê hoặc người ta ở chỗ nó có thể tiên đoán vận mệnh con người, vì vậy diện tướng là một phần quan trọng trong phép nhìn người.

Diện tướng có giá trị thực tế cao trong cuộc sống, độc giả có thể vận dụng thái độ đúng đắn, kết hợp với nhận thức phong phú và kinh nghiệm nhìn người để lĩnh hội, sẽ rất có lợi ích cho việc "tri mệnh" và "thức nhân". Nó có thể dự đoán những vận mệnh bất hạnh và bi thảm, giúp con người có cuộc sống hạnh phúc.

"Diện tướng mật giám" thực tế là một cuốn sách về nhân tướng học. Cái gọi nhân tướng học ở đây hoàn toàn không phải do tác giả tự nghĩ ra, mà là sự tổng hợp kinh nghiệm được tích luỹ của rất nhiều người.

Quyển sách này sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết đặc trưng tâm sinh lý của những người mà bạn tiếp xúc thông qua việc quan sát tướng mạo, ngũ quan. Đặc biệt, sách còn phân tích tỉ mỉ đặc điểm khuynh hướng tính dục của cả hai phái nam và nữ, giúp bạn không chỉ hiểu rõ hơn về tính cách, vận mệnh mà cả về mặt tình dục của người bạn đời.

Đây thực sự là một quyển sách hữu ích, thực dụng, là một toàn thư về nhân tướng học, tính tướng học mà bạn không thể bỏ qua.

Mục Lục:
Chương 1: Trán
Chương 2: Chân mày
Chương 3: Mắt
Chương 4: Gò má
Chương 5: Tai
Chương 6: Mũi
Chương 7: Nhân trung pháp lệnh
Chương 8: Răng miệng
Chương 9: Ngạc bộ
Chương 10: Cổ
Chương 11: Tóc.

Gửi Bình luận

Please login or register to review

Xu hướng tìm kiếm: Bí Mật Của Diện Tướng