• Hẹn Gặp Trên Đỉnh Cao

Hẹn Gặp Trên Đỉnh Cao

  • Nhà sản xuất: Quỳnh Mai
  • Mã sản phẩm: QM0001
  • Tình trạng: Sách này hết
  • 55.000đ

Hẹn Gặp Trên Đỉnh Cao

uốn sách nói về bạn, gia đình bạn, tương lai bạn và việc bạn nhận được nhiều hơn trong cuộc sống khi biết trao đi. Đây là sự “kết thúc” hoặc ít ra cũng bắt đầu sự kết thúc của tư duy tiêu cực, của hành động tiêu cực và của phản ứng tiêu cực; sự kết thúc tinh thần chủ bại và tính thối chí ngã lòng; sự kết thúc chấp nhận thực tại trong khi đáng ra bạn phải được và có khả năng đạt được nhiều hơn thế; sự kết thúc tình trạng bị chi phối bởi những kẻ đầu óc nhỏ nhen chỉ biết nghĩ đến những điều nhỏ nhặt tầm thường. Nói tóm lại, với bạn đó là sự kết thúc căn bệnh hiểm nghèo nhất trên đời - bệnh “xơ cứng tư duy”. 

“Hẹn gặp trên đỉnh cao” là một pho triết lý, song có rất ít lý thuyết. Các ý tưởng và phương pháp được rút ra từ một cuộc đời. Nó kết hợp kinh nghiệm buôn bán của một đời người với kinh nghiệm phát triển con người, cũng như mối quan hệ riêng với nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới trong hầu như mọi lĩnh vực hoạt động. Việc vận dụng các ý tưởng và phương pháp trong sách cho thấy bạn đang học hỏi kinh nghiệm chớ không phải lý thuyết ở người khác. Đây là con đường thực tiễn duy nhất để trưởng thành, bởi vì học mọi thứ từ kinh nghiệm bản thân vừa dễ nản lòng, vừa tốn nhiều thời gian lại phải trả giá đắt.

Cuốn sách sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn, đạt được nhiều kết quả tốt hơn và bạn sẽ giàu có ở nhiều phương diện.

Bạn sẽ giống như nhiều đọc giả của “Hẹn gặp trên đỉnh cao”, những người nồng nhiệt bày tỏ rằng đây là cuốn sách mà bạn không khi nào đọc xong. Bạn có thể cầm sách lên mở ra bất kỳ trang nào để có một bữa ăn nhẹ về tinh thần, đọc một chương để có một bữa no nê về tinh thần hoặc đọc suốt từ đầu đến cuối như một phương cách sống. Sau đó lại bắt đầu đọc lại.

Gửi Bình luận

Please login or register to review

Xu hướng tìm kiếm: Hẹn Gặp Trên Đỉnh Cao