• Duyên Kỳ Ngộ (Bộ 2 Tập)

Duyên Kỳ Ngộ (Bộ 2 Tập)

  • Nhà sản xuất: Quảng Văn
  • Mã sản phẩm: QV0059
  • Tình trạng: Còn sách
  • 198.000đ
  • 120.000đ

Duyên Kỳ Ngộ (Bộ 2 Tập)
Tác giả: Trang Trang
NXB: Văn Học
Tình trạng: Sách đọc tốt, 894 trang khổ 14.5X20.5


Trình Tinh là một cô gái hiện đại bình thường vô tình xuyên không ngược về một thời đại lạ lùng không có thật trong lịch sử. Linh hồn cô nhập vào thân xác một cô bé sáu tuổi tên là Thanh La, con gái một vị tả tướng trong triều đình. Tuy là tiểu thư khuê các nhưng vì chỉ là con của Thất phu nhân có xuất thân ca nữ và có một người cha chỉ coi con gái như món đồ hy sinh cho lợi ích gia tộc, cuộc sống của hai mẹ con vô cùng bó buộc, vì vậy Thanh La quyết chí ra đi, đưa mẹ và người thân cận trốn khỏi phủ. Từ nhỏ Thanh La luôn tỏ ra mờ nhạt, bình thường để không thu hút sự chú ý của người khác.

Năm Thanh La 13 tuổi, nàng trốn ra ngoài phủ để thăm dò tình hình, hòng tìm cách chạy trốn, từ đó vô tình làm quen với một vị đại ca thân thủ phi phàm, dạy nàng cưỡi ngựa, giúp nàng kiếm tiền… Đó là chàng trai đầu tiên ở chốn xa lạ này đối xử tốt với nàng như thế. Và còn chàng tiểu vương gia kiêu ngạo nàng đánh ngất trong vườn đào kia.

Dù không muốn, nhưng cuối cùng Thanh La – Trình Tinh vẫn bị cuốn vào những tranh giành, những toan tính đua chen nơi thời đại xa lạ này. Liệu nàng có tìm được bến đỗ cho mình, tìm được vị trí thực sự thuộc về mình ở chốn này không…

Gửi Bình luận

Please login or register to review

Xu hướng tìm kiếm: Duyên Kỳ Ngộ (Bộ 2 Tập)