• Ngược Chiều Kim Đồng Hồ

Ngược Chiều Kim Đồng Hồ

  • 65.000đ

Ngược Chiều Kim Đồng Hồ

Tác giả: Zuzu Linh
Nxb Hội Nhà Văn 2012

Tình trạng: Sách tốt, 454 trang khổ 14.5x20.5


Một câu chuyện bí ẩn từ những giây phút đầu tiên và gay cấn cho đến những giây cuối cùng. Liệu sau thù hận, tham vọng, tình yêu có thể chiến thắng mọi thứ?

Hắn là Ken - là con át chủ bài của tập đoàn Mafia khét tiếng; hắn giống như một cánh chim đại bàng sải rộng trên bầu trời xanh thẳm, ngạo nghễ, che phủ ánh dương. Hắn nắm trong tay quyền uy có thể thao túng thế giới; Nhận từ con mãnh thú dưới mặt đất một món mồi không mấy giá trị, nào ngờ Ken bị thuần hóa từ chính nạn nhân dưới trướng cai trị tàn bạo.

Arrow luôn ân hận về quá khứ, con báo đen quyết định âm thầm rút lui, ngày qua ngày dõi theo sự chuyển mình của món đồ chơi rẻ rúng.
chuyển mình của món đồ chơi rẻ rúng.

Ngỡ tưởng như người con gái ấy sẽ bước ra khỏi cuộc đời mình, ngờ đâu cả hai kẻ ngang tàng lại tình nguyện trói buộc trái tim nơi Moon. Trước tâm chân tình của Moon ai sẽ là người nắm lấy đôi tay Moon che chở ?

Ai có thể định đoạt được cuộc đời của họ. Và liệu tất cả mọi thứ có thể dừng lại hay không? Liệu tình yêu có thể cảm hóa được những trái tim buốt lạnh? Liệu người đàn ông ấy có thể vứt bỏ vũ khí đối với một tên trùm mafia để đi theo những nhịp đập cháy bỏng?

Gửi Bình luận

Please login or register to review

Xu hướng tìm kiếm: Ngược Chiều Kim Đồng Hồ