• Làm Ít Được Nhiều

Làm Ít Được Nhiều

  • Nhà sản xuất: Quỳnh Mai
  • Mã sản phẩm: QM0002
  • Tình trạng: Sách này hết
  • 35.000đ

Làm Ít Được Nhiều

Tác giả: Chin-Ning Chu
Người dịch: Mai Linh , Thế Vinh
Kích thước: 14.5x20.5
Ngày phát hành: 04 - 2008
Số trang: 216
Tình trạng: Sách tốt

Làm Ít Được Nhiều - Khám Phá Sức Mạnh Bí Ẩn Của Sự Buông Bỏ:
Trong quyển sách kinh điển The Road Less Traveled (Con đường ít người đi), M.Scott Peck đã bắt đầu bằng lời khẳng định "Cuộc sống vốn khó khăn".
Còn trong quyển sách nhất định cũng sẽ thành kinh điển này, Chin-Ning Chu chứng minh rằng Cuộc sống vốn dễ dàng.

Sau khi đã thấm thía hết những ngụ ý sâu xa trong các trang sau, chắc chắn bạn sẽ hiểu được sự thâm thuý của Làm ít được nhiều. Cái gì có vẻ đơn giản thì thâm thuý. Thâm thuý nhất chính bởi sự đơn giản của nó. Và cái gì đơn giản nhất thì dễ nắm bắt.
Chin-Ning Chu, một nhà chiến lược toàn cầu có tầm nhìn xa trông rộng, là một cá nhân xuất sắc khác thường với xuất thân khiêm tốn. Bà sở hữu những khả năng thiên phú hiếm có nhất: khả năng lý giải những chân lý vĩnh hằng phức tạp bằng những ẩn dụ và minh hoạ thật dễ hiểu và đầy ý nghĩa.

Làm ít được nhiều nhắm đúng vào những nguồn cạn kiệt văn hoá khác nhau trong xã hội hiện đại. Mọi thứ dường như đều mời gọi chúng ta nhưng lại có quá ít thứ đến cùng lúc. Chúng ta dường như bị đẩy vào một cuộc đua không mong đợi và ngay cả đích đến ở đâu chúng ta cũng không hình dung ra được. Phần lớn chúng ta đều có nhà cửa, nhưng lại không có được cuộc sống gia đình như mong ước. Chúng ta có đầy đủ phim, ảnh của con cháu, nhưng lại không có cái sức mạnh tinh thần tạo nên một nền tảng gia đình lành mạnh. Chúng ta hết sức bận rộn, đôi khi đến quay cuồng, nhưng lại hoàn toàn không biết được mình đang đi đến đâu. Chúng ta mãi loay hoay với những vấn đề cấp bách, nhưng lại xao lãng những việc mà ta ý thức được là thật sự quan trọng....

Trước khi bước vào một thời đại mới, chúng ta cần phải xem xét và lượng giá lại lối tư duy của mình, cách chúng ta phản ứng trước những thử thách hằng ngày của cuộc sống trong thời đại những thay đổi khôn lường. Trong kỷ nguyên mới này, kiến thức là một nguồn năng lượng mới, sự khai sáng và sức mạnh tinh thần có thể trở thành những hạt giống ươm mầm cho sự hoà hợp và cao cả của nhân loại.

Mục lục:
Lời tựa
Vị pháp sư cầu mưa
Bí quyết thứ nhất: Điều tiết hoạt động của bạn
Làm ít, được nhiều
Hoà giải với thời gian
Đánh đổi những gì bạn có để được những gì bạn muốn
Nuôi dưỡng những giấc mơ có định hướng
Bí quyết thứ hai: Giữ tâm trí thanh thản
Tìm sự sáng suốt trong cơn giận
Đầu hàng mở ra định mệnh của riêng bạn
Sống để trưởng thành, không chỉ để tồn tại
Tự ban ơn huệ
Biến đổi bốn động cơ độc hại
Bí quyết thứ ba: Khám phá sức mạnh thần thánh
Ngừng phản ứng, bắt đầu kiểm soát một cách bình tĩnh
An ổn trong hiện tại
Lời bạt - Hãy buông bỏ
Vài dòng về tác giả

Mời bạn đón đọc.

Gửi Bình luận

Please login or register to review

Xu hướng tìm kiếm: Làm Ít Được Nhiều